Chủ tịch Hội NDVN Lương Quốc Đoàn trao quà Tết cho gia đình chính sách, hộ hoàn cảnh khó khăn ở An Giang
08:55 - 30/01/2024
Ngày 29/1, đồng chí Lương Quốc Đoàn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Ban chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đã trao quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Phú Tân và thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang.

 
Cùng đi với Chủ tịch Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam Lương Quốc Đoàn còn có ông Nguyễn Văn Nhiên - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh An Giang, đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang, Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng tỉnh An Giang và đơn vị đồng hành là Ngân hàng HDBank chi nhánh tỉnh An Giang.
 
Chủ tịch Ban chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam Lương Quốc Đoàn phát biểu tại điểm trao quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Phú Tân, tỉnh An Giang

 
Cụ thể, tại thị trấn Phú Mỹ, huyện Phú Tân, đoàn công tác đã tổ chức trao 100 phần quà (mỗi phần trị giá 800.000 đồng, gồm 600.000 đồng tiền mặt và 200.000 đồng là thực phẩm) cho các nông dân là gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
 
 
Sau khi trao quà tại huyện Phú Tân, đoàn công tác đã đến trao quà cho nông dân là gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn phường Long Sơn, thị trấn Tân Châu.
 
 
Tại đây, đoàn công tác cũng tổ chức trao 100 phần quà (mỗi phần trị giá 800.000 đồng, gồm 600.000 đồng tiền mặt và 200.000 đồng là thực phẩm) cho các nông dân là gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
 
 
Tại 2 điểm trao quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Chủ tịch Ban chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam Lương Quốc Đoàn cho biết, thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước về chính sách an sinh xã hội, đặc biệt là trong dịp Tết đến xuân về, hôm nay, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam cùng với các đơn vị có liên quan đến các địa phương trao phần quà cho các nông dân là gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
 
Theo Chủ tịch Ban chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam Lương Quốc Đoàn, tuy phần quà không lớn nhưng sẽ góp phần để người dân đón Tết vui tươi, sum vầy và hạnh phúc.
 
 
Theo kế hoạch, ngày mai 30/1, đoàn công tác sẽ tiếp tục trao quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Chợ Mới và TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang.
Nguồn: Danviet.vn
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Tin tức liên quan :
Nông dân với chương trình môi trường nông thôn