Hải Dương công nhận thêm 91 sản phẩm OCOP đạt 3 sao trở lên
08:59 - 05/01/2023
 Ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương vừa ra Quyết định số 3564/QĐ-UBND, công nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn từ 3 sao trở lên đối với 91 sản phẩm của 63 chủ thể là các doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác, hộ kinh doanh trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Trong đó, có 66 sản phẩm 3 sao và 25 sản phẩm 4 sao.
Đánh giá, xếp loại sản phẩm OCOP tỉnh Hải Dương.


Các địa phương có nhiều sản phẩm OCOP được công nhận đợt này gồm: thành phố Chí Linh 13 sản phẩm, thị xã Kinh Môn 11 sản phẩm, huyện Ninh Giang 10 sản phẩm, huyện Kim Thành 9 sản phẩm, huyện Cẩm Giàng 8 sản phẩm...


Riêng thành phố Hải Dương có 5 sản phẩm OCOP được công nhận đều đạt 4 sao, tất cả đều thuộc Công ty Trách nhiệm hữu hạn sản xuất thương mại và dịch vụ Khánh Thọ ở phường Hải Tân (thành phố Hải Dương) gồm các sản phẩm: bánh đa cá rô đồng ăn liền, bánh đa cua đồng ăn liền, ruốc cá rô đồng ăn liền, bánh đa hải sản ăn liền và bánh đa bò ăn liền.


Tỉnh Hải Dương cũng đã quyết định trích kinh phí thưởng cho 91 sản phẩm OCOP vừa được công nhận với tổng số tiền 1 tỷ 160 triệu đồng. Các sản phẩm nêu trên được sử dụng nhãn hiệu OCOP, thứ hạng sao trên bao bì sản phẩm và chủ sở hữu sản phẩm được hưởng các chính sách hỗ trợ theo quy định.


 
Nguồn: nhandan.vn
Thêm bình luận :
Họ và tên
Email
Nông dân với chương trình môi trường nông thôn